Fr: Jin | To: TFL - Vùng đất của những giấc mơ...

  Share
  avatar
  Jinny
  Angel

  Thần lực hệ : Mộc
  Tổng số bài gửi : 963
  TFL : 4777
  Pet : Pibbi
  Huy hiệu :
  Join date : 31/12/2009
  Age : 22
  Đến từ : ...East Of Eden...

  Fr: Jin | To: TFL - Vùng đất của những giấc mơ...

  Bài gửi by Jinny on Thu May 27, 2010 12:25 pm


  From: Jinny


  To: TFL  ~ o0o ~
  Bài vết này đơn giản chỉ là những suy nghĩ của Jin về TFL, một mảnh đất mà Jin đã từng rất yêu thương,...
  Jin đã có nửa năm gắn bó với TFL, một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để Jin yêu nơi đây. Ngày ấy, Jin biết đến TFL qua môt topic Marketing của ss Sak bên NVFO. Bước vào 4rum, cảm nhận đầu tiên của Jin về nó là sơ sài... Thành lập được hơn 2 tháng với 34 thành viên, thật lòng mà nói thì 4rum chưa có gì hay ho cả. Nhưng không hiểu sao Jin vẫn reg nick, vẫn post bài, vẫn lập topic, vẫn mày mò đi tìm đủ 100 Wallpaper để săn cái huy hiệu Box Anime.
  Rồi Jin đăng ký làm CTV cho 4rum và T-Mod Box Trà quán, chỉ 1 ngày sau khi reg nick. Làm việc, Jin làm với cả trái tim, hết sức cố gắng để giúp TFL phát triển. Khi nhận lời khen từ ss Sak, thật sự Jin đã rất vui. Có thể đó chính là một phần động lực để Jin tiếp tục ở lại và đóng góp, dù 4rum rất ít thành viên.
  Một tháng sau, Jin tham gia cuộc thi tuyển chọn The Light Magician và hơn 2 tháng sau được set chính thức. Jin cảm thấy trọng trách của mình nặng hơn, và nhất định mình phải làm cho 4rum phát triển. Jin đã đi xin per một số Manga và Anime về để post lên 4rum. Jin cũng cố gắng lập các event, game, các range rep thưởng cho đóng góp. Nhưng có vẻ như chẳng mấy ai quan tâm đến cả. Mọi người lặng lẽ onl, lặng lẽ off, 4rum ngày một vắng lặng.
  Có lẽ dạo này mọi người bận ôn thi nên không thể tham gia vào các hoạt động của 4rum, Jin tự nghĩ như vậy. Nhưng rồi hình như không phải thế. Nhiều khi đên vài ngày liên tục 4rum chẳng có lấy một bài mới, còn đóng góp tài nguyên thi từ lâu rất lâu chưa có ai ~ ~ Mọi người đâu cả rôi???
  Từ nãy đến giờ Jin có vẻ hơi dài dòng, xin lỗi nếu mọi người đọc thấy lan man. Jin không vòng vèo nữa, Jin muốn mọi người hãy đóng góp cho 4rum, cùng chung sức giúp 4rum phát triển. Đừng để nơi đây bị lãng quên... Điều này tất nhiên chỉ là tự nguyện, không bắt ép. Ai có thể đóng góp bao nhiêu thì đóng góp bấy nhiêu. Mong rằng tất cả cùng cố gắng, để 4rum sôi nổi hơn, nhộn nhịp hơn.
  Không phải tự dưng mà Jin ngồi type những dòng này. Thời kỳ ôn thi đã vô cùng gấp rút, Jin cần dành nhiêu thời gian học hành hơn. Vả lại, còn một lý do rất quan trọng là Jin sắp chuyển nhà. Mọi việc không biết đến bao giờ mới có thể ổn định. Vì thế, có lẽ 3 tháng tiếp theo đây, Jin sẽ off hẳn ~
  Off rồi, Jin sẽ nhớ mọi người lắm. Nhớ ss Sen, nhớ anh Bad, nhớ Yu, As, Ri, G, Miêu,... Nhớ cả những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm khi spam bên Trà Quán nữa ngại yêu thế Nhưng Jin không còn cách nào khác. Nơi ở mới có lẽ phu huynh sẽ không cho lắp Internet, vì mọi người cho rằng Jin rong chơi thế là đủ rồi... Có lẽ thời gian Ji đóng góp cho 4rum không còn bao lâu, Jin phải đi. ~
  Bên VnS, Jin đã xin per các chap Naruto, One Piece và một số bộ clamp rồi. Mọi người có thể qua đấy lấy đem về cho 4rum. Còn về việc trans và edit truyện riêng, mong sẽ sớm thực hiện được, chỉ tội nhân lực edit của 4rum ta hầu như không có mà thôi. Mọi người cũng nên đi tìm hình và nhạc về Anime, tìm thêm các Doujinshi hay và ý nghĩa, tìm cả tư tư liệu cho Box Thư viện manga nữa.
  Vì phải Off một thời gian dài như vậy, Jin cũng xin từ chức Magician. Jin đề cử bạn Assassin, Jin thấy bạn ấy có thể làm được, trừ thời gian onl quá ngắn. Thành thật xin lỗi tất cả, tất cả mọi mọi người...
  Còn một việc cuối cùng nữa Jin thấy nên nói. Jin thật sự không chắc chắn nick Tifa1711 bên VnS liệu có phải là ss Sak hay không, nhưng nếu là ss Sak, khi đọc được những dòng này, mong ss sẽ dành nhiều thời gian cho 4rum hơn. Ss có thể tổ chức rất nhiều event, game bên ấy, tại sao không thể dành chút thời gian cho TFL này, một 4rum cho chính tâm huyết ss lập nên?? có thể những lời em nói không hay ho gì, nhưng em mong ss có thể nghĩ lại, có thể quan tâm đến TFL nhiêu hơn một chút. Bên ấy ss là Mod, rất nhiều việc, nhưng ở đây chẳng phải ss là admin hay sao??
  Vậy thôi, Jin không nói thêm gì nữa....
  ...cảm ơn TFL vì những phút giây hạnh phúc
  xin lỗi TFL vì đã ra đi...
  Tạm biệt nhé, chúc mọi người hạnh phúc


  _________________
  Dinosaur
  avatar
  Sakura
  Angel

  Thần lực hệ : Thủy
  Tổng số bài gửi : 355
  TFL : 3922
  Pet : Thỏ Ưsa
  Join date : 26/10/2009
  Age : 24
  Đến từ : Nơi tận cùng của thế giới

  Re: Fr: Jin | To: TFL - Vùng đất của những giấc mơ...

  Bài gửi by Sakura on Sat May 29, 2010 10:24 am

  vừa đọc xong bài viết này của em, ừ nick Tifa1711 bên VnS chính là ss đấy em ạ. Ko phải ai khác đâu, mà thật ra thì chẳng ai mạo danh được cái nick đó, em thấy phong cách design của Tifa1711 rồi mà.

  Em off để học thi đó là điều tất nhiên, vì kỳ thi này rất quan trọng với cuộc sống thực của em. Lời em nói là đúng, chẳng có gì là ko hay ho cả. Nhưng các Event + Game mà ss tổ chức đòi hỏi mem với quy mô lớn và 4rum mình ko đáp ứng đc điều đó. Nên có tổ chức cũng chẳng ai tham gia đủ mà tiến hành.

  Như em thấy bên đó, thế mạnh ss ko phải về upload hay trans tài nguyên trong khi điều đó là vấn đề cần giải quyết cho 4rum mình. Ss vẫn vào TFL nhưng mem cứ ít dần, đóng góp ko, toàn là BQT mà ko mem. Ss cũng mong TFL sôi nổi, nhộn nhịp nhưng làm sao có thể khi ai cũng off hay vào rồi lặng lẽ ra?

  Naruto FC ko giống với TFL và lại càng ko giống NVFO. Mem bên ấy rất là năng động, cái gì cũng tham gia và onl rất thường xuyên. Làm BQT mà 4rum có đc 7,8 mem thì phát triển thế nào em?

  Mod và Admin chả có gì quan trọng đâu em, quan trọng là ở mem kìa. Em cũng thấy em tổ chức Event ko 1 ng tham gia, tổ chức Game ko 1 ng pm trả lời.

  Ss chỉ mong em có thể hiểu nỗi khổ khi rắn có đầu mà ko đuôi.

  Vậy thôi, chúc em thi thật tốt. Em đâu có đi luôn đâu mà nói tạm biệt Smile

  Năm sau ss off tới 12 tháng để ôn thi đại học, em có 3 tháng à nhóc ơi Lêu lêu

  Chúc em hạnh phúc và cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho TFL. Smile


  _________________


  Xin lỗi cậu Sasuke...
  Yêu cậu nhiều nhưng không còn là duy nhất....
  avatar
  Senichi
  Angel

  Thần lực hệ : Phong
  Tổng số bài gửi : 431
  TFL : 7056
  Pet : Bong bóng nước
  Huy hiệu :
  Join date : 30/10/2009
  Age : 27
  Đến từ : Namimori High School

  Re: Fr: Jin | To: TFL - Vùng đất của những giấc mơ...

  Bài gửi by Senichi on Mon Jun 07, 2010 12:55 pm

  A~ lâu lắm rồi mới quay lại TFL

  Jin à, những gì ss định nói thì Sak nó đã nói hết rồi =.= thực sự nhiều lần muốn làm cho 4rum sống lại, nhưng nếu event + game tổ chức mà lại chỉ có BQT tham gia với nhau thì còn gì là event với chả game nữa =.=

  Thân là 1 admin, ss cũng buồn lắm khi TFL cứ vắng dần đi và gần như bị rơi vào quên lãng, nhưng rồi có cách nào khác đâu =.= ss cũng đâu thể đi ép buộc người khác tham gia vào diễn đàn, hoặc bắt mọi người post bài sôi nổi?!

  Xin lỗi em vì đã ko thể kéo dài và duy trì lâu hơn những phút giây hạnh phúc chúng ta cùng nhau trải qua trên mảnh đất TFL, chưa thể nói là chấm hết nhưng dấu chấm lửng thì nó cứ dài mãi mà ko biết bao giờ mới dừng lại...

  Lời cuối, chúc em thi tốt, học hành chăm chỉ vào, lời "tạm biệt" chưa nên dùng ở đây, vì biết đâu trong một tương lai không xa, chúng ta hẳn sẽ gặp lại!

  Thân,
  cảm ơn em và chào em yêu thế


  _________________
  Four Leaves Clover

  1 nhánh là niềm tin...

  2 nhánh là hy vọng...

  3 nhánh là tình yêu...

  4 nhánh là may mắn...

  Sponsored content

  Re: Fr: Jin | To: TFL - Vùng đất của những giấc mơ...

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Fri Jun 22, 2018 2:40 pm